098 6282 444

Enter your keyword

Về HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY

Với tâm huyết giáo dục và tầm nhìn rộng mở, Cơ Sở Anh Ngữ Phước Tuệ đã phát triển thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PHƯỚC TUỆ – PHUOC TUE TRAINING & EDUCATION DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY . Lĩnh vực giáo dục chính là Anh Ngữ với tên gọi TRUNG TÂM ANH NGỮ PHƯỚC TUỆ – PT ENGLISH CENTER.

Công ty được thành lập với với số vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ, do 3 cổ đông đồng sáng lập :

1. CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ:

Ông : TRƯƠNG HOÀI PHƯƠNG

Kinh nghiệm giảng dạy: 38 năm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Thành tích giảng dạy: Đạt nhiều bằng khen Hội Đồng Nhà Nước và Bộ Giáo Dục Đào Tạo Trao Tặng, điển hình trong đó là 1 bằng khen do Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng, 5 bằng khen do Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục trao tặng, 1 kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo Dục, 1 Huân Chương Kháng Chiến do Hội Đồng Nhà Nước – Chủ tịch nước trao tặng.

2. PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ:

Bà: NGUYỄN THỊ MỸ THOAN

Kinh nghiệm giảng dạy: 38 năm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Thành tích giảng dạy: Đạt nhiều bằng khen của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam trao tặng về sự đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

3. GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Cô: TRƯƠNG NGUYỄN DIỆU ANH

Kinh nghiệm giảng dạy: 9 năm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Bằng cấp và chứng chỉ:

– Cựu sinh viên trường Đại Học Ngoại Thương tp Hồ Chí Minh – khoa Kinh Tế Đối Ngoại – chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại.

– MBA – Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học AHU, Mỹ- chuyên ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực và Quản Trị Kinh Doanh Quốc tế.

– 3 Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh Quốc Tế do Hiệp Hội Anh Ngữ Quốc Tế Cambridge cấp, tương đương với bằng TESOL của Đại Học Cambridge.

– Là Thành viên của Hiệp Hội Giáo viên Anh Ngữ Quốc Tế của Cambridge English Teacher.

– Chứng chỉ Quản Trị Viên Cao Cấp của Học viện cấp cao EDS, Malaysia

Thành tích trong sự nghiệp giảng dạy:

Trong 9 năm qua Cô Diệu Anh đã đào tạo ra rất nhiều em học sinh giỏi có thành tích học vượt trội tại trường, nhiều em đạt Học Bổng toàn phần và bán phần sau các cuộc thi tiếng Anh Olympic và tiếng Anh do Nhà trường tổ chức;

+ 2 năm liên tục Trung Tâm Anh Ngữ Phước Tuệ đều đạt được tỷ lệ đậu 100% loại xuất sắc (Trung bình 8,5/10 ở cả 4 kỹ năng), trong đó có đến 85% các em đạt điểm số tuyệt đối 10/10 ở cả 4 kỹ năng trong kỳ thi Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế của Đại Học CAMBRIDGE, Vương Quốc Anh.

+ Đối với chương trình Phổ Thông, Trung Tâm dạy sát, sâu và mở rộng theo chương trình Sách Giáo Khoa cải cách của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và của tỉnh Bình Dương, vì vậy các em cũng đạt được những kết quả rất cao, khá nhiều em đạt trên 9 phẩy môn tiếng Anh tại trường phổ thông. Hầu như các em học sinh do Cô Diệu Anh đào tạo đều nằm trong Top 3, Top 5 các bạn học sinh giỏi xuất sắc môn tiếng Anh tại lớp, nằm trong các lớp chuyên, lớp chọn tiếng Anh tại các trường cấp I, cấp II và cấp III trong địa bàn huyện Thuận An; các em nghe-nói chuẩn giọng Anh-Mỹ, đọc dịch rất lưu loát, kỹ năng làm bài thi và viết luận rất tốt;

+ 95% các em từ lớp 1 đến lớp 5 đạt thang điểm 10 trong các kỳ thi Học kỳ tại trường, 5% còn lại đạt thang điểm 8 – 9;

+ 40% các em từ lớp 6 trở lên đạt trên 8 phẩy môn tiếng Anh, có những em đạt 9,7 – 9,8 ; 60% còn lại đạt trên 6; đặc biệt có những trường hợp “mất gốc trầm trọng” Cô Diệu Anh vẫn vực từ 1 lên 9; 5 lên 10; 2 lên 6; 6 lên 8 điểm môn tiếng Anh sau nửa năm đến một năm học. Và điều Cô tự hào nhất đó chính là niềm vui, sự hứng thú, yêu thích trong ánh mắt các em sau mỗi giờ học tiếng Anh và khả năng thực sự  nghe nói được của các em sau mỗi cấp độ học tập.

       ———-♥♥♥♥♥———–

THƯ NGỎ

anh-ngu-phuoc-tue-thu_ngo_tu_co_dieu_anhXin kính chào Qúy Phụ Huynh và các em thân mến,

Đầu tiên, thay mặt Anh Ngữ Phước Tuệ, xin được gửi Quý Phụ Huynh và các em học sinh yêu quý lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc !

Thành lập từ năm 2012 đến nay, với cái tên mang tâm huyết và tình yêu nghề, Anh Ngữ Phước Tuệ đã không ngừng nỗ lực đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang lại những kiến thức bổ ích và có tính thực tế cao.

Anh Ngữ PHƯỚC TUỆ “Phước Đức -Trí Tuệ”

Nền tảng vững chắc – Tiếp bước thành công.

Với cơ sở vật chất còn khiêm tốn, nhưng bằng tình yêu nghề và khao khát mang tình yêu tiếng Anh đến với mọi người, Anh Ngữ PHƯỚC TUỆ chính là nơi giúp các em học sinh, các bạn học viên đặt những viên gạch đầu tiên cho việc giao tiếp thực sự được tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Chúng tôi xây dựng nền móng Anh Ngữ bằng phương pháp thực hành Phát Âm chuẩn-Nghe Nói Đúng.

Với lộ trình tiếng Anh chuẩn mực, được thiết kế phù hợp với từng cấp độ Sơ khởi – Trung cấp – Chuyên sâu, và Phát Âm Chuẩn là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết cho mọi khóa học, Anh Ngữ Phước Tuệ luôn mong muốn mang đến cho bạn những khóa học hiệu quả và có tính thực tế cao.

Chính nhờ phát âm chuẩn bạn mới thực sự “CẢM” và “THẤM” tiếng Anh –> Từ đó GIAO TIẾP TỰ NHIÊN được. Bên cạnh đó, Anh Ngữ Phước Tuệ còn cung cấp những giáo trình Ngữ Pháp + kỹ năng làm bài + chiến thuật đạt điểm cao không chỉ giúp các em học sinh, sinh viên vượt qua những kỳ thi mang nặng “âm hưởng” sĩ tử mà còn giúp các em định hướng chuyên sâu vào những từ vựng nào các em thường gặp thường dùng trong cuộc sống, công việc sau này.

Với nền tảng là những trải nghiệm công việc thực tế cùng với phương pháp sư phạm chuyên sâu, giáo trình cập nhật và tình yêu nghề, Anh Ngữ Phước Tuệ luôn mong được chia sẻ, hỗ trợ những ai thực sự muốn sử dụng tiếng Anh như một thế mạnh để thành công trong công việc. Đặc biệt bằng tâm huyết của mình, Anh Ngữ Phước Tuệ mong muốn được đào tạo một thế hệ trẻ phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, nghe nói tiếng Anh lưu loát, vững vàng hội nhập với nền Kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Tôi luôn cố gắng cập nhật đầy đủ các thông tin về các khóa học, lịch khai giảng, tài liệu học tập, kết quả các bài kiểm tra thường xuyên trên website anhnguphuoctue.com; đặc biệt là những chia sẻ về kinh nghiệm học tập, giảng dạy cho con em của mình ở mục Blog Chia Sẻ hay Góc của Mẹ để quý phụ huynh có thể tiện theo dõi thông tin của các em.

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh, các em học sinh và các anh chị học viên !

Thân chào,

Cô Diệu Anh