098 6282 444

Enter your keyword

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN & SỨ MỆNHanh-ngu-phuoc-tue-tam_nhin_va_su_menh_anh_ngu_phuoc_tue

Mỗi doanh nghiệp khi sinh ra đều mang theo một hoài bão, khát khao cống hiến cho xã hội.

Thành lập từ năm 2012, với cái tên mang tâm huyết và tình yêu nghề, Anh Ngữ Phước Tuệ đã không ngừng nỗ lực đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang lại những kiến thức bổ ích và có tính thực tế cao. Đến nay, Anh Ngữ Phước Tuệ đã, đang và ngày càng xây dựng được nền móng vững chắc tròng lòng các bậc phụ huynh, các bạn học viên và các em học sinh.

Tỉnh Bình Dương là một trong những tỉnh thành lớn của cả nước với nền công nghiệp phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nhu cầu công việc, đặc biệt là nhu cầu về khả năng ngoại ngữ hiện đang rất lớn tại tỉnh Bình Dương. Những năm gần đây, ngày càng nhiều những công ty nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn,…và một số công ty đa quốc gia đổ vào Việt Nam đầu tư. Vì vậy nhu cầu nhân lực cũng đang ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, để tìm được một việc làm tốt với mức thu nhập cao và ổn định, ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần phải thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, mà tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay, các công ty, tập đoàn lớn đang “khát nguồn nhân lực” vì thiếu nhân lực giỏi. Họ sẵn sàng trả cho những nhân viên giỏi, đủ Tài và Đức (chuyên môn giỏi và trung thành, chân thật) với mức lương khá cao ($800-$1000 / 16-22 triệu VNĐ/tháng) thậm chí là ($2000-$3000/ 44-66 triệu VNĐ/tháng).

Nhưng như thế nào được gọi là “thông thạo một ngoại ngữ” ? “Thông thạo” có nghĩa là bạn phải thực sự nghe, nói và hiểu được các đối tác nước ngoài đang muốn gì, cần gì? Mà nhược điểm lớn nhất của người Việt Nam sau 12 năm học phổ thông + 3 năm Cao Đẳng hoặc 4 năm Đại học là không giao tiếp được tiếng Anh !!!
Nhìn thấy được nhu cầu của xã hội, Anh Ngữ Phước Tuệ ra đời với sứ mệnh “giúp 10.000 người Việt nghe nói lưu loát tiếng Anh” và “hình thành tư duy ngoại ngữ – phát âm chuẩn, nghe nói đúng – cho một thế hệ trẻ ngay từ khi còn nhỏ”.

Và Tầm nhìn mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là phát triển Anh Ngữ Phước Tuệ thành một trung tâm tiếng Anh có uy tin – chất lượng, với cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp mà vẫn đảm bảo được mức học phí vô cùng ưu đãi. Đặc biệt hỗ trợ các em học sinh có sổ nghèo – hiếu học và các bạn sinh viên có thẻ sinh viên.

Anh Ngữ Phước Tuệ hy vọng Qúy phụ huynh, các bạn học viên và các em học sinh sẽ tiếp tục ủng hộ và chắp cánh cho Anh Ngữ Phước Tuệ hoàn thành sứ mệnh của mình.

Trân trọng,

Cô Diệu Anh