098 6282 444

Enter your keyword

Giá Trị Cốt Lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hệ thống giá trị của Anh Ngữ Phước Tuệ (Value system) bao gồm :

(1) Những giá trị bên trong (Internal Core Values)

(2) Những giá trị cam kết bên ngoài (Value propositions)

– Giá trị bên trong là những giá trị mà tôi tin tưởng, lựa chọn, theo đuổi, duy trì, củng cố, và cam kết thực hiện trong suốt quá trình xây dựng và phát triển PHƯỚC TUỆ English Center (PT English Center) :

TÂM : Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nho giáo, với 2 đấng sinh thành đáng kính là Cha và Mẹ của tôi, những người Thầy người Cô là giảng viên, giáo viên Đại học và PTTH, tôi mang trong người dòng máu và nhiệt huyết của nghề Giáo. Xuất phát từ tâm huyết với nghề, tôi luôn mong muốn được truyền đạt, chia sẻ những kiến thức thực tiễn của môn tiếng Anh bằng cái TÂM của mình.

+ TÀI & ĐỨC: Tôi quan niệm “Tài luôn phải đi đôi với Đức”. Dù trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào để thành công bền vững với nghề luôn phải hội đủ 2 yếu tố TÀI và ĐỨC. Vì vậy, mọi định hướng trong hành vi và phương pháp giáo dục của Anh Ngữ Phước Tuệ luôn đặt Chất lượng – Uy tín – Nhiệt tâm lên hàng đầu. Và những giá trị này luôn khắc sâu thành phương châm giáo dục của tôi với thế hệ học trò nhỏ là “muốn thành công các con không chỉ cần tài năng thực sự mà còn cần có một đạo đức thật tốt”.

– Các giá trị bên ngoài là những gì tôi hướng tới để đem lại cho các học trò, học viên yêu quí của mình trong và sau khóa học, đó là:

Khả năng thực thụ : sau khóa học, các em học sinh, các bạn học viên thực sự giao tiếp được tiếng Anh.

Thói quen tự học : trong mỗi khóa học, tôi đều giúp học viên hiểu từ “gốc” và hướng dẫn học viên cách tự học để kiến thức của họ trở nên bền vững và tự phát triển theo năm tháng.

Sự chuyên nghiệp trong hành vi và kỹ năng: Ngay từ lứa học trò nhỏ từ 6-7 tuổi, tôi đã bắt đầu nghiêm khắc trong cách phát âm từ nguyên âm, phụ âm, nối âm cho đến cách làm bài, cách trình bày từng đề mục, nét chữ, dấu chấm, dấu phẩy,… Điều này sẽ giúp các em hoàn thiện các hành vi và kỹ năng tốt, chuẩn mực ngay từ nhỏ. Từ đó tạo bước đệm tốt cho sự phát triển trong cuộc sống, công việc sau này.

Sự sáng tạo, đổi mới: Trong tất cả các khóa học của tôi, từ Tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên cho đến những khóa học dành cho người đi làm như Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Thương Mại,…bản thân tôi luôn đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy, giáo trình, cách truyền đạt nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Song song đó, tôi cũng luôn yêu cầu các em học sinh, các bạn học viên chủ động tư duy và linh hoạt trong cách diễn đạt ngôn từ, ngữ cảnh,…nhằm giúp học viên hiểu sâu từng bài học.

Tinh thần trách nhiệm: Bản thân tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ học sinh, học viên hoàn thành tốt chương trình học. Và tôi cũng luôn mong đợi học sinh, học viên của mình nỗ lực tiếp thu toàn bộ kiến thức tôi truyền đạt bằng châm ngôn “Learn by heart” – “Hãy học bằng trái tim, bằng nhiệt huyết của chính các bạn”.

 

Thân chào,

Cô Diệu Anh