098 6282 444

Enter your keyword

Course

Tiếng Anh Thiếu Nhi POWERKIDS – Lớp 1 –> Lớp 5 (6-10 tuổi)

New
anh-ngu-phuoc-tue-con-thich-hoc-tieng-anh-la-dieu-quan-trong-nhat
anh-ngu-phuoc-tue-cach-day-con-hoc-tieng-anh-hieu-qua
anh-ngu-phuoc-tue-vai-phuong-phap-day-tre-hoc-tieng-anh-nhu-tay
anh-ngu-phuoc-tue-con-thich-hoc-tieng-anh-la-dieu-quan-trong-nhat
anh-ngu-phuoc-tue-cach-day-con-hoc-tieng-anh-hieu-qua
anh-ngu-phuoc-tue-vai-phuong-phap-day-tre-hoc-tieng-anh-nhu-tay

About Instructor

Tổng Quan về Khóa Học

Khóa học được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 6 đến 10. Các em được học phân lớp theo từng trình độ và từng độ tuổi, không học trộn chung nhiều lứa tuổi như các trung tâm khác. Ngoại trừ một số trường hợp có học lực khá  giỏi, có năng khiếu vượt trội hơn so với các bạn cùng tuổi sẽ được giảng viên đề xuất và Hội đồng kiểm định chất lượng của Trung tâm kiểm tra và cho phép học vượt khung năng lực chung. Việc được học đúng năng lực và với các bạn có cùng độ tuổi giúp các em thoải mái và tự tin tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, đạt đươc những tiến bộ ngoài mong đợi của gia đình và Qúy phụ huynh. Khóa học xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tại trường và các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Starters, Movers, Flyers.

Vì sao Qúy Phụ Huynh an tâm khi chọn chương trình học POWERKIDS ?

 • Chương trình học được thiết kế từ những nguồn học liệu uy tín và chất lượng như Cambridge, Oxford,…chuẩn giọng Anh-Mỹ.
 • Các em được đào tạo chuẩn âm ngày từ nhỏ. Từ nền móng vững chắc đó, các em sẽ có một bước đệm tốt để đạt được sự phát triển và tiến bộ trong việc học tiếng Anh sau này.
 • Các em được học song song chương trình học phổ thông ở trường và chương trình học nâng cao nhằm đạt kết quả tốt tại các kỳ thi ở trường và nâng cao đầy đủ các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
 • Mỗi bài học nâng cao đều được thiết kế sinh động bằng VIDEO chuẩn giọng Anh-Mỹ; tranh ảnh màu trên màn hình chiếu; sự diễn giải rõ ràng, chi tiết của giảng viên, các bài Test kiểm tra kiến thức của các em sau mỗi bài học nhằm giúp các em tiếp thu một cách tự nhiên nhất, đạt được sự ghi nhớ tốt nhất.
 • Chương trình sách giáo khoa ở trường cũng được giáo viên của Trung tâm giảng dạy rất kỹ lưỡng, cho các em luyện nghe đầy đủ từng từ vựng, cấu trúc câu, đoạn hội thoại, các bài luyện nghe, luyện dịch. Trước mỗi kỳ thi Học kỳ hàng năm, Trung tâm luôn tổ chức ôn thi trước 1 tháng nhằm giúp các em ôn lại kiến thức để đạt được kết quả học tốt nhất tại trường.
 • Khi các em vượt qua được các kỳ thi tại Trung Tâm, đạt đến trình độ thi các Chứng chỉ Quốc tế, sẽ được chuyển tiếp qua học các lớp Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế.
 • Các em được học tập trong một môi trường hiện đại, năng động, mang tính tương tác cao với cơ sở vật chất tốt, phòng học máy lạnh, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ (bảng từ chống lóa, màn hình LCD, máy chiếu, âm thanh tốt).
 • Giảng viên luôn khích lệ, động viên sự xung phong, phát biểu ý kiến của các em nhằm tạo sự mạnh dạn, tăng tính chủ động và làm quen dần với việc nghe nói tiếng Anh.
 • Môi trường giáo dục vừa nghiêm khắc vừa thoải mái. Sự nghiêm khắc giáo dục nhằm rèn luyện cho các em tính kỷ luật và nghiêm túc với việc học của mình, khả năng chịu áp lực cao trước mỗi kỳ thi. Sự thoải mái, vui vẻ qua các bài hát, câu chuyện kể, các trò chơi, các buổi ngoại khóa, văn nghệ nhằm tạo sự hứng thú, say mê cho các em.Nghiêm khắc giáo dục bằng tình yêu thương” là một trong những Phương châm giáo dục tại Anh Ngữ Phước Tuệ.
 • Sau mỗi năm học, Trung tâm luôn tổ chức một buổi lễ Tổng Kết Trao Thưởng cho tất cả các em học viên của Trung tâm và trao những Phần quà đặc biệt hơn cho những em có thành tích học tập xuất sắc. Đây là những phần thưởng tinh thần xứng đáng cho sự nỗ lực học tập của các em sau một năm học. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức cuộc thi Hát, Kể chuyện và Phát biểu cảm nghĩ bằng tiếng Anh nhằm tạo động lực tốt hơn trong việc học ngôn ngữ toàn cầu này.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo từ những em học sinh có năng khiếu phát triển ngày càng giỏi hơn cho đến những em yếu nhất, khó khăn nhất trong việc tiếp thu ngôn ngữ trở nên dần yêu thích và đạt được kết quả tốt trong bộ môn tiếng Anh. Các em sẽ luôn được học trong một môi trường yêu thương nhất, tận tâm nhất từ các Thầy Cô của Trung tâm.
 • Chúng tôi luôn đồng hành với Qúy Phụ Huynh và các em học sinh từ những bước đầu cơ bản cho đến khi các em đạt được thành tựu vững chắc, nghe nói thông thạo được tiếng Anh trong cuộc sống, sử  dụng được tiếng Anh như một thế mạnh để phát triển công việc và sự nghiệp của chính các em trong tương lai. 

Các em sẽ đạt được gì sau khóa học ?

 • Các em sẽ thuộc được một khối lượng khá nhiều các từ vựng cơ bản, các cụm từ, cấu trúc câu liên quan đến các chủ đề về gia đình, trường học và thiên nhiên
 • Các em sẽ nghe nói được các câu căn bản vềmột số chủ đề thông dụng về thiên nhiên, loài vật, món ăn,…
 • Ngoài ra, các em còn được tiếp thu những kiến thức vềvăn hóa, lối sống tốt của một số nước phát triển; được rèn luyện khả năng ứng xử tình huống để mau chóng hội nhập với nền kinh tế đa quốc gia trong tương lai.
 • Các em sẽ đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tại trường. Và trong 5 năm vừa qua, kết quả thực sự của các em từ lớp 1 đến lớp 5 đang học tiếng Anh tại trung tâm là 98% đạt thang điểm từ 8-10, trong đó phần lớn là 10 điểm, một số em đạt 9 điểm, chỉ một vài em đạt thang điểm 8.
 • Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Trung tâm Anh Ngữ Phước Tuệ-PT English Center cấp.
 • Sau khi vượt qua được kỳ thi tại Trung tâm, các em sẽ được lựa chọn học Chương Trình Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế tham dự kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế và đạt được những Chứng chỉ Quốc tế danh giá do Hội đồng khảo thí của Đại học Cambridge cấp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THỨ 1: NÓI và PHÁT ÂM (SPEAKING & PRONUNCIATION)
Chúc mừng các em đã đến với khóa học POWERKIDS 1 với kỹ năng đầu tiên là NÓI và PHÁT ÂM. Chúng ta phải luyện nói như thế nào và luyện phát âm như thế nào để chuẩn giọng Anh-Mỹ đây. Cô trò mình cùng học, luyện nói và phát âm qua 2 Video dưới đây nhé! 1 Video là luyện nói qua một câu chuyện kể rất thú vị, 1 Video là luyện phát âm qua bài hát rất tuyệt !
Chú ý nào: Khi học nói và phát âm, các em cố gắng mạnh dạn nói to và mở rộng khẩu hình miệng, không ngại sai nhé! Phải có sai mới có tiến bộ, và có Cô đây các em không có gì phải sợ cả nhé! Cô sẽ chỉnh âm cho các em 🙂

Sau mỗi đoạn Video ở từng bài học, ngoài sự diễn giải chi tiết từ vựng mới và luyện âm tại lớp, Cô đều phát cho các em 1 bài “Diễn dịch bằng tiếng Anh” và các tờ bài tập để kiểm tra kiến thức của các em ngay tại lớp.

Sau mỗi bài học luyện nói và luyện phát âm tại lớp, Cô Diệu Anh sẽ post Video của bài học ngày hôm đó lên Website của Trung tâm và các em có thể nghe lại Video và luyện nói thêm tại nhà.
Cô nghĩ đây là cách tốt nhất để hỗ trợ các em tăng thời lượng học tiếng Anh, nhanh tiến bộ hơn rất nhiều so với phương pháp học truyền thống. Các bậc Cha Mẹ cũng có thể cùng học với con của mình. Thật tuyệt vời phải không các em !!! 🙂

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THỨ 2: NGHE HIỂU (LISTENING)
Hôm nay, chúng ta sẽ cùng rèn luyện kỹ năng nghe qua 1 Video về câu chuyện “a dog’s life” nhé! Thông thường đến buổi học Kỹ năng Nghe Hiểu, Cô sẽ cho các em học từ vựng mới, cấu trúc mới qua một bài hát hoặc một câu chuyện kể thú vị. Bài học ngày hôm nay Cô trò mình cùng học câu chuyện về “cuộc sống của một chú chó” nhé !

Cũng như Kỹ năng thứ 1, sau mỗi đoạn Video ở từng bài học, ngoài sự diễn giải chi tiết từ vựng mới và luyện âm tại lớp, Cô đều phát cho các em 1 bài “Diễn dịch bằng tiếng Anh” và các tờ bài tập để kiểm tra kiến thức của các em ngay tại lớp.

Sau mỗi bài học luyện nghe hiểu tại lớp, Cô Diệu Anh sẽ post Video của bài học ngày hôm đó lên Website của Trung tâm và các em có thể nghe lại Video và luyện kỹ năng Nghe Hiểu thêm tại nhà. Ngoài ra Cô còn có thêm các bài tập để các em về nhà làm.
Cô nghĩ đây là cách tốt nhất để hỗ trợ các em tăng thời lượng học tiếng Anh, nhanh tiến bộ hơn rất nhiều so với phương pháp học truyền thống. Các bậc Cha Mẹ cũng có thể cùng học với con của mình. Thật tuyệt vời phải không các em !!! 🙂

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THỨ 3: ĐỌC HIỂU (READING)
Không như 2 kỹ năng trước, ở kỹ năng đọc hiểu này chúng ta sẽ được học các từ vựng mới và cấu trúc trên màn hình chiếu và bảng từ nhé ! Các cấu trúc và từ vựng cũng đã được Cô biên soạn rất kỹ lưỡng có màu sắc sinh động cho các em vui thích học tiếng Anh 🙂

Ở kỹ năng này, sau khi được học từ vựng và cấu trúc câu mới, Cô sẽ phát cho các em các tờ bài tập để kiểm tra kiến thức của các em ngay tại lớp.

Như các kỹ năng khác, Cô luôn biên soạn thêm rất nhiều bài tập để các em về nhà làm.
Cô nghĩ đây là cách tốt nhất để hỗ trợ các em tăng thời lượng học tiếng Anh, nhanh tiến bộ hơn rất nhiều so với việc chỉ được tiếp cận tiếng Anh với thời lượng có hạn tại lớp.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THỨ 4: VIẾT (WRITTING)
Kỹ năng yếu thứ 3 sau 2 kỹ năng Nghe và Nói của người Việt, đó chính là kỹ năng Viết!!! Kỹ năng này yếu không chỉ do bởi bị “hổng” kiến thức về mặt Ngữ Pháp mà các em còn bị “thiếu” 1 người Thầy hướng dẫn tốt, 1 môi trường rèn luyện tốt. Người nước ngoài có câu “Pratice makes Perfect” – “Luyện tập sẽ tạo nên sự Hoàn hảo” !!! Đó là điều mà cá nhân tôi, dựa trên chính sự học tập và rèn luyện của bản thân và kinh nghiệm giảng dạy hơn 7 năm nhận thấy rất Chính Xác !!! Chỉ cần được LUYỆN VIẾT một cách THƯỜNG XUYÊN, được hướng dẫn viết những chủ đề thân thuộc và phù hợp với từng lứa tuổi như viết về 1 ngày của tôi, 1 tấm thiệp mời sinh nhật, thời khóa biểu học ở trường, 1 đoạn văn cám ơn Mẹ, 1 lá thư gửi bạn qua thư,…các em sẽ quen dần với cách viết văn của người nước ngoài. Ở các cấp độ khó hơn, Cô sẽ hướng dẫn nhiều hơn cho các em về kỹ năng Viết Luận nói lên quan điểm cá nhân, Luận biểu đồ,…

Cũng như 3 kỹ năng ở trên, Cô đều có bài tập kiểm tra kiến thức của các em ngay tại lớp.

Như các kỹ năng khác, Cô luôn biên soạn thêm rất nhiều bài tập để các em về nhà làm.
Cô nghĩ đây là cách tốt nhất để hỗ trợ các em tăng thời lượng học tiếng Anh, nhanh tiến bộ hơn rất nhiều so với việc chỉ được tiếp cận tiếng Anh với thời lượng có hạn tại lớp.

TRAU DỒI VỐN TỪ VỰNG VÀ CẤU TRÚC QUA VIỆC HỌC TỪ VỰNG BẰNG FLASHCARD, TRANH ẢNH (GRAMMAR AND VOCABULARY)
Từ xưa đến nay, có phải các em “sợ” học từ vựng và “ngán” học Ngữ pháp lắm, đúng không nào 😉 Từ giờ, Cô sẽ giúp các em tiếp thu một khối lượng lớn kiến thức từ vựng và ngữ pháp một cách hấp dẫn hơn, tự nhiên hơn qua những đoạn Clip vui nhộn nhé! Với phương pháp học hiện đại này, chắc chắn sẽ mang đến sự hứng thú cho các em và giúp cho các em ngày càng yêu, ngày càng thích học tiếng Anh hơn rất nhiều !!!

Cũng như các kỹ năng khác, sau mỗi đoạn Video ở từng bài học, ngoài sự diễn giải chi tiết từ vựng mới, cấu trúc mới tại lớp, Cô đều phát cho các em 1 bài “Diễn dịch bằng tiếng Anh” và các tờ bài tập để kiểm tra kiến thức của các em ngay tại lớp. Vậy là các em không chỉ được học Từ Vựng và Ngữ Pháp một cách khô khan mà còn được luyện luôn cả kỹ năng Nghe hiểu nữa nhé!

Với phương châm Học thì phải Thực Hành, để nhớ được từ vựng và hiểu được cấu trúc không cách nào khác là phải siêng làm Bài tập.
Như các kỹ năng khác, Cô luôn biên soạn thêm rất nhiều bài tập để các em về nhà làm.
Cô nghĩ đây là cách tốt nhất để hỗ trợ các em tăng thời lượng học tiếng Anh, nhanh tiến bộ hơn rất nhiều so với việc chỉ được tiếp cận tiếng Anh với thời lượng có hạn tại lớp !!! 🙂

CÁC BÀI KIỂM TRA TỔNG HỢP, KIỂM TRA CUỐI KỲ, CUỐI KHÓA - FINAL TESTS
Để đánh giá chính xác sự tiến bộ ở các kỹ năng tiếng Anh của các em, Trung tâm sẽ tổ chức các kỳ thi “Kiểm định chất lượng học tập” ngày một thường xuyên hơn, bài bản, chu đáo hơn. Rất mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ tốt từ Qúy Phụ Huynh trong việc Ôn tập và đưa đón các em đi thi. Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Trung tâm luôn rất khắt khe và chính xác dựa trên chuẩn Quốc tế. Sau mỗi đợt thi, Trung tâm sẽ chắt lọc và lựa chọn các em đủ năng lực để đưa đi tham dự các kỳ thi Tiếng Anh Quốc Tế.

Reviews Statistic

5
5 out of 5
1 Ratings
5 Start 1
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

1 review for Tiếng Anh Thiếu Nhi POWERKIDS – Lớp 1 –> Lớp 5 (6-10 tuổi)

 1. 5 out of 5

  :

  Con tôi học Cô Diệu Anh đã gần 4 năm nay, phải nói là cháu tiến bộ hơn trước rất nhiều…Từ một cô bé tự ti (trước đây tôi có gửi một cô giáo dạy bên An Phú, cố cứ chủi con tôi ngu dốt suốt nên cháu trở nên lầm lì, mất tự tin hẳn, về nhà cũng không chào cả bố mẹ, cứ ăn xong là lên phòng đóng cửa), cúi gầm mặt xuống, thi tiếng Anh lớp 5 chỉ có 1 điểm. Vậy mà sau khi học Cô Diệu Anh được hơn 3 tháng là đến kỳ thi học kỳ 1 năm đó, bé lên được 9 điểm. Phải nói là một niềm vui khôn xiết không gì diễn tả được !!! Gia đình xin cám ơn Cô Diệu Anh rất nhiều…

Add a review

Start On 2017-06-03
Duration 8 buổi/tháng
Khai giảng 03-06-2017
Số lượng buổi học 8 buổi/tháng
Thời lượng học 2h/buổi x 2 buổi/tuần
Giáo trình Phổ thông của Bộ Gi áo Dục Đào Tạo & Nâng cao của Đại học Cambridge, Oxford
Thời khóa biểu cụ thể Vui lòng truy cập vào mục KHÓA HỌC --> Tiếng Anh Thiếu Nhi
Địa điểm học Cơ sở chính - Bình Chuẩn 35, Thuận An, Bình Dương
SỐ HỌC VIÊN/LỚP 25-28 HỌC VIÊN (một số lớp đã kín chỗ, quý phụ huynh muốn nắm được thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại)
HỌC PHÍ 350.000-400.000 vnđ / tháng tùy cấp lớp cụ thể
Seat avaiable 28

Location map

Share our course