Enter your keyword

post

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Tiếng anh đã trở thành công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày, nó giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Và rất nhiều người đi làm đang bế tắc với tiếng anh. Dưới đây là 1 số phân tích và bí quyết học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm của Trung Tâm Anh Ngữ Phước Tuệ sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Theo một nghiên cứu thị trường đào tạo, có đến 70% người đi làm không tự tin rằng mình đang học tiếng Anh đúng  mục tiêu. Thật vậy, không phải ai cũng tìm được cho mình một bí quyết học tiếng Anh hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian, đảm bảo khả năng ứng dụng cao trong môi trường làm việc.

Đặc điểm học tiếng Anh của người đi làm

anh-ngu-phuoc-tue-tieng-anh-giao-tiep-thong-dung

  Tiếng anh giao tiếp đã trở thành công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày

– Người đi làm khá bận với công việc nên không có nhiều thời gian, hơn nữa người đi làm học tiếng anh để sử dụng trong công việc, nên nội dung học cần được tập trung vào các vấn đề hữu dụng, ứng dụng trong công việc hàng ngày.

– Người đi làm cần tiếng anh giao tiếp và kỹ năng viết (Email, văn bản, báo cáo…) bên cạnh đó là việc bổ sung nền tảng ngữ pháp , từ vựng.

Khả năng phát âm chuẩn cũng là một vấn đề chung của người học tiếng Anh. Một ví dụ rất điển hình là một câu tiếng anh được viết ra để đọc thì rất nhiều người hiểu nhưng cùng câu đó được người nước ngoài nói thì lại rất khó khăn trong việc nghe hiểu. Vậy vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng mà là khả năng phát âm chuẩn.

– Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi , người đi làm cần một lớp tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao.

-Người đi làm sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác nên cần có một chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học tiện lợi để đảm bảo theo hết được khóa học.

– Chương trình học tập trung vào tình huống làm việc hàng ngày, mang tính ứng dụng cao trong công việc.

Bí quyết học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình

anh-ngu-phuoc-tue-tieng-anh-giao-tiep-p6

Học tốt tiếng Anh bạn sẽ tự tin giao tiếp trong công việc, thành công trong tương lai

Để học tiếng Anh “trúng đích ”, người đi làm nên tập trung học tiếng Anh thông qua những tình huống làm việc thông dụng như khi tiếp khách phải nói như thế nào, khi nói chuyện qua điện thoại thì nên sử dụng ngôn ngữ ra sao, hoặc khi tham gia một cuộc trao đổi trực tiếp, hay đàm phán bằng tiếng Anh thì nên nói như nào. Bên cạnh đó, kỹ năng viết email, báo cáo và những văn bản bằng tiếng Anh thông dụng rất cần thiết cho công việc.

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu?

Thấu hiểu được những khó khăn của người đi làm trong quá trình học tiếng Anh, trung tâm Anh Ngữ Phước Tuệ -PT English Center tại Bình Chuẩn -Thủ Dầu Một -Bình Dương đã đặc biệt thiết kế một chương trình học phù hợp với đối tượng này.

Dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm:

Chương trình học tiếng anh giao tiếp phản xạ tại trung tâm Anh Ngữ Phước Tuệ -PT English Center  được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên và người đi làm với sự kết hợp giữa tiếng anh tổng quát và tiếng anh thương mại ngoài việc nâng cao khả năng nghe nói trong giao tiếp tiếng anh , luyện thi Toeic , Phỏng vấn việc làm,.. khóa học còn giúp nâng cao vốn từ vựng về kinh tế, văn hóa, xã hội giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng anh trong học tập và công việc.

Chương trình học phù hợp, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất tiên tiến nhất giúp trung tâm chúng tôi trở thành địa chỉ học tiếng Anh uy tín và đáng  tin cậy cho mọi đối tượng.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

 

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.

Loading...